| VỀ CHÚNG TÔI

Về chúng tôi 1
Về chúng tôi 2

Tổng quan

Blog Bí Quyết Con Gái hiện tại là nơi chia sẻ những kiến thức mới cũng như những tâm sự của mọi người thông qua tác giả. Trong những năm qua, biquyetcongai.com là nơi tiếp nhận hàng trăm email mỗi tháng từ đọc giả. Và nhờ đó, tác giả có thể sẻ chia cũng như đồng hành cùng bạn đọc trên những chặn đường dài vừa qua. 

Về chúng tôi 3

Sứ mệnh

Với tiêu chí “kiến thức mang lại cho đọc giả” được đặt lên hàng đầu. Blog Bí Quyết Con Gái luôn tìm hiểu những kiến thức mới hơn, để mang tới cho đọc giả những cái nhìn mới nhất về cuộc sống hàng ngày và xã hội. Thật hy vọng những chuyên mục: bí quyết mua sắm, bí quyết làm đẹp, … có thể được đọc giả tham khảo và ứng dụng trong đời sống thường nhật của mình.

Về chúng tôi 4

Lịch sử hình thành

Blog Bí Quyết Con Gái được tác giả xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng từ những bài báo, tạp chí đọc thường nhật. Bắt đầu từ cuối năm 2018, tác giả đã bắt tay vào xây dựng những bài viết của mình. Đây cũng là thời gian biquyetcongai.com được sinh ra với sứ mệnh lan tỏa rộng rãi những kiến thức mà tác giả muốn mang tới cho bạn đọc. 

Về chúng tôi 5

Tương lai

Trong cuối năm 2019, biquyetcongai.com nhận được rất rất nhiều phản hồi tích cực từ đọc giả thông qua fanpage facebook cũng như email. Đây cũng là cột mốc quan trọng trong hành trình viết sách hơn 1 năm qua của tác giả. Trong tương lai, thật hy vọng tác giả sẽ mang lại được thêm những series hàng tuần như trò chuyện cùng các nữ doanh nhân, nhà văn, … để đọc giả có cái nhìn trực quan hơn về cuộc sống của những người mà có lẽ ta chỉ biết qua những trang sách. 

Về chúng tôi 1
Blog Bí Quyết Con Gái hiện tại là nơi chia sẻ những kiến thức mới cũng như những bí quyết làm mẹ, bí quyết dành cho con gái bổ ích. Chúc các bạn có nhiều thông tin bổ ích từ Blog. Cảm ơn đã ghé thăm

Facebook

Bí Quyết Con Gái
Logo