Sự kiện lớn nhất năm của tháng 11: thỏa thích mua, đua sức sắm

Sự kiện lớn nhất năm của tháng 11: thỏa thích mua, đua sức sắm 1

Hãy dừng ngay mọi việc lại, sự kiện lớn nhất trong năm đã xuất hiện rồi. Đó là sự kiện làm đẹp của Sephora. Bạn có thể mua những món sản phẩm yêu thích và tích trữ những món quà cho kỳ nghỉ lễ (gia đình, bạn bè và cấp trên sẽ cảm ơn bạn vì những bộ quà tặng cực chất lượng này)

Một trong những mẹo làm đẹp lớn nhất của chúng tôi (mà vẫn tiết kiệm tiền!) là trở thành người dùng sản phẩm của Sephora. Bạn sẽ được tích điểm khi mua sản phẩm như skincare, makeup, sản phẩm tóc, v.v. Những điểm này sẽ được quy đổi thành những phần thưởng chất lượng, như các sản phẩm travel-size từ tất cả các thương hiệu bạn muốn thử, hoặc các sản phẩm full size cho các thành viên VIB hoặc Rouge.

Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào nhiều ưu đãi đặc biệt và nhận hàng chỉ sau 2 ngày. Ngoài các ưu đãi tốt và hack tiền, bạn cũng nhận được các dịch vụ làm đẹp tại cửa hàng, các lớp làm đẹp miễn phí.

Vì Sephora vẫn chưa có mặt ở Việt Nam, nhưng mình vẫn sẽ giới thiệu những sản phẩm hot bạn nên có trong mùa lễ này, và bạn có thể mua qua những bạn bán hàng xách tay có uy tín hoặc ở trang Shopee.vn 

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ sự kiện lớn nhất trong năm này! Và dưới đây là những gợi ý về sản phẩm được yêu thích nhất ở Sephora:

Sự kiện lớn nhất năm của tháng 11: thỏa thích mua, đua sức sắm 2

Sephora là điểm dừng cho tất cả những món quà tuyệt vời nhất mà các cô gái yêu thích. Cho dù đó là vợ của bạn, người anh em họ yêu thích của bạn, một món quà đặc biệt cho mẹ bạn hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn yêu chiều bản thân hơn chút.

DR. JART+ Mask Heroes Face Savers

DR. JART+ Mask Heroes Face Savers: $36.00 ($57.00 value)

DRUNK ELEPHANT Inspector Drunk™ Night Kit

DRUNK ELEPHANT Inspector Drunk™ Night Kit $98.00
($144.00 value)

ANASTASIA BEVERLY HILLS Soft Glam Eyeshadow Palette

ANASTASIA BEVERLY HILLS Soft Glam Eyeshadow Palette $42.00

LIVING PROOF Dry Shampoo

LIVING PROOF Dry Shampoo

KIEHL'S SINCE 1851 Bright Delights

KIEHL’S Bright Delights $49.00 ($74.00 value)

LANEIGE Lip Sleeping Mask

Mặt nạ ngủ môi Laneige

Trích nguồn theeverygirl.

Rate this post
Blog Bí Quyết Con Gái hiện tại là nơi chia sẻ những kiến thức mới cũng như những bí quyết làm mẹ, bí quyết dành cho con gái bổ ích. Chúc các bạn có nhiều thông tin bổ ích từ Blog. Cảm ơn đã ghé thăm

Facebook

Bí Quyết Con Gái
Logo