Những sản phẩm làm đẹp tốt nhất năm 2022

Năm 2021 đã ở lại phía sau với nhiều biến động. Dịch bệnh bùng phát, giãn cách xã hội là điều chẳng ai mong muốn, nhưng tình huống này cũng không hoàn toàn xấu. Thời gian cách ly tại nhà cho phép mọi người dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Và skincare/haircare là một trong những thứ được người ta quan tâm nhất. Không ngoa đâu vì những clip trên Facebook, Youtube hay sôi nổi nhất là TikTok chia sẻ về skincare, trang điểm, chăm sóc tóc luôn thu hút sự chú ý và tương tác khổng lồ từ người dùng. Từ đây, bên cạnh những sản phẩm vẫn luôn duy trì được sức nóng, được phổ biến với khán giả qua các tờ báo làm đẹp uy tín, các bác sĩ da liễu và beauty blogger, bắt đầu xuất hiện những sản phẩm bùng nổ nhờ bệ phóng là các clip review trên TikTok.

Điều đáng mừng là sự quan tâm mà mọi người dành cho skincare hay haircare không chỉ là nhất thời. Đến hiện tại, khi chúng ta đang dần thích nghi với “cuộc sống mới”, đây vẫn là chủ đề hot hit dù ở bất cứ nền tảng nào. Với mong muốn cung cấp cho bạn thông tin về những sản phẩm skincare/ makeup/ haircare nổi bật nhất năm 2022 cũng như gợi chút hoài niệm về những item làm dân tình chao đảo, Bí Quyết Con Gái xin giới thiệu đến bạn bí quyết làm đẹp tốt nhất.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN SẢN PHẨM TRONG BXH SẢN PHẨM LÀM ĐẸP TỐT NHẤT 2022

  • Đoạt giải thưởng và được bầu chọn bởi các tạp chí uy tín như Vogue, Allure, InStyle, Glamour, Thedermreview, Elle…
  • Nhận được review tốt từ các bác sĩ da liễu, BTV làm đẹp và beauty blogger
  • Có lượt mua cao và đánh giá tích cực trên các trang mua sắm trực tuyến nổi tiếng như Amazon, Sephora, Lazada, Shopee, Olive Young
  • Những sản phẩm gây sốt trên mạng xã hội như TikTok hay các group chuyên bàn luận về mỹ phẩm/skincare trong năm qua
  • Là những sản phẩm đã được team Biên Tập Viên của B&F Studio trải nghiệm và đánh giá cao

Ngay bây giờ, xin giới thiệu với bạn,
Những sản phẩm làm đẹp tốt nhất năm 2022!


Những sản phẩm làm đẹp tốt nhất năm 2022 1
Những sản phẩm làm đẹp tốt nhất năm 2022 2
Những sản phẩm làm đẹp tốt nhất năm 2022 3
Những sản phẩm làm đẹp tốt nhất năm 2022 4

Vậy là Những sản phẩm làm đẹp tốt nhất năm 2022 đã khép lại rồi đó, bạn có tìm thấy chân ái của mình trong đây không? Bên cạnh những sản phẩm “đinh” không thể thiếu, hãy mạnh dạn kết thân với những sản phẩm mới, biết đâu đó lại là “vũ khí” đưa làn da của bạn lên một tầm cao mới thì sao. Cuối cùng thì hy vọng bạn đã có một năm mỹ mãn với làn da và mái tóc của mình. Còn nếu công cuộc skincare và haircare của bạn chưa được suôn sẻ thì hãy tham khảo các sản phẩm bên trên nhé, chúng sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Rate this post

Blog Bí Quyết Con Gái hiện tại là nơi chia sẻ những kiến thức mới cũng như những bí quyết làm mẹ, bí quyết dành cho con gái bổ ích. Chúc các bạn có nhiều thông tin bổ ích từ Blog. Cảm ơn đã ghé thăm

Facebook

Bí Quyết Con Gái
Logo