contac-us

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc kết nối với  chúng tôi! Bí Quyết Con Gái thật sự rất vui vì bạn đã ở đây. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một số câu hỏi thường gặp về các câu hỏi mình thường nhận được, cũng như các hướng dẫn về cách liên hệ với mình.

Guest posting

Bạn có thể gửi email cho mình qua địa chỉ ducanhit066@gmail.com, chia sẻ giúp mình nội dung bạn muốn post ở website của mình cũng như cách mà chúng ta hợp tác với nhau.

Blog hoặc lời khuyên từ Bí Quyết Con Gái

Rất có thể, mình đã trả lời câu hỏi của bạn ở đâu đó trên blog này! Trước khi gửi email hoặc liên lạc với mình, xin hãy sử dụng nút “Tìm kiếm” trên thanh menubar ở web của mình (biểu tượng kính lúp) để xem bạn có thể tìm thấy câu trả lời của mình trên blog không nhé.

Đánh giá sản phẩm, quảng cáo, hợp tác

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Bí Quyết Con Gái thông qua email ducanhit066@gmail.com hoặc gọi trực tiếp đến mình qua số 037 488 2149. Cảm ơn bạn!

Một điều gì đó khác?

Nếu Bí Quyết Con Gái không trả lời được câu hỏi của bạn ở các phần trên hoặc bạn muốn gửi tin nhắn cho Bí Quyết Con Gái vì một điều gì khác (thậm chí chỉ để nói ”xin chào!”), Thì bạn có thể liên hệ với Bí Quyết Con Gái tại fanpage. Bí Quyết Con Gái sẽ cố gắng trả lời sớm nhất trong vòng 24-48 giờ. Cảm ơn bạn!

Liên Hệ 1
Blog Bí Quyết Con Gái hiện tại là nơi chia sẻ những kiến thức mới cũng như những bí quyết làm mẹ, bí quyết dành cho con gái bổ ích. Chúc các bạn có nhiều thông tin bổ ích từ Blog. Cảm ơn đã ghé thăm

Facebook

Bí Quyết Con Gái
Logo