Thật bất ngờ! Mình đã biết đàn chỉ trong 10 ngày với khóa học piano online

Niềm đam mê piano của Yến từ bé tưởng chừng như đã khép lại khi bước sang độ tuổi 25, cái tuổi của gia đình, công việc và nhiều lo toan bộn bề. Tuy nhiên, chính khóa học piano online trong 10 ngày cùng cô Nguyễn Hải Châu đã giúp mình có thể thực hiện được ước mơ chinh phục phím đàn piano. Dưới đây là những chia sẻ chân thực nhất của Yến sau khi đã hoàn thành khóa học này hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn cũng có đam mê như mình.

Điều gì đã đưa mình đến với khóa học piano online trong 10 ngày?

Trước hết mình xin tự giới thiệu ngắn gọn về bản thân nhé. Tên của mình là Yến, năm nay 25 tuổi và đang làm công việc nhân viên văn phòng. Ngay từ bé mình đã có niềm yêu thích rất đặc biệt với đàn piano. 

Tuy nhiên, Yến sống tại một huyện nhỏ và còn khá nghèo của Nam Định nên hoàn toàn không thể tìm thấy một lớp học piano nào tại địa phương. Một phần cũng do vừa đi học vừa phụ giúp gia đình công việc nhà nên Yến đã dần quên đi sở thích cá nhân  này. 

Chỉ khi ra Hà Nội học Đại học, tình cờ cô bạn cùng phòng của mình cũng đang tham gia khóa học Piano online 10 ngày thì mong ước có thể tự tay đánh những bản nhạc yêu thích lại trỗi dậy một lần nữa. Và thật bất ngờ đúng như tên gọi của khóa học chỉ trong vòng 10 ngày thật sự Yến đã biết đàn và thậm chí có thể chơi được thành thạo những bản nhạc cơ bản.

Mình đã cân nhắc và lo lắng khá nhiều trước khi chọn khóa học này

Trước khi đến với khóa học piano online của cô Nguyễn Hải Châu, thực sự Yến đã khá phân vân. Tâm lý của những người quen sống ở nông thôn thì mua sắm online đã là một cái gì đó không đảm bảo chất lượng. 

Thật bất ngờ! Mình đã biết đàn chỉ trong 10 ngày với khóa học piano online 1

Có nên chọn khóa học piano online không có lẽ là câu hỏi mà Yến cảm thấy phân vân nhất

Không chỉ như vậy, đây còn là một khóa học piano online chỉ vỏn vẹn 10 ngày. Liệu sau thời gian này mình sẽ tiếp thu và học được những gì? Liệu rằng mình có phù hợp với cách truyền đạt của cô giáo hay không?

Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh những lo lắng của Yến thực sự là sai lầm. Với những gì mà người bạn cùng phòng đã đạt được sau khi khóa học kết thúc giúp mình đã tự tin đăng ký tham gia lớp học cùng cô Nguyễn Hải Châu. Trước khi quyết định có lựa chọn khóa học này hay không bạn nên cân nhắc một số câu hỏi sau nhé.

  • Bạn đã có đủ chi phí để tự trang bị cho mình chiếc đàn piano tại nhà hay không?
  • Bạn có phải người đủ kiên nhẫn để tự rèn luyện theo hướng dẫn tại nhà hay không?
  • Thời gian rảnh của bạn có đủ để tự thực hành bài học đã được hướng dẫn không?

Nếu toàn bộ câu trả lời là “Có” thì còn chần chừ gì nữa, Yến khuyên bạn nên đăng ký ngay đi. Cảm giác được tự mình đánh những bản nhạc yêu thích vô cùng tuyệt vời đấy nhé.

Những thông tin Yến đã tự tìm hiểu về khóa học piano online

Theo những gì Yến đã tự tìm hiểu và thông qua người bạn cùng trọ thì đây khóa học dành cho những người hoàn toàn chưa có kiến thức về âm nhạc, khá tự ti về khả năng tiếp thu kiến thức của bản thân bởi độ tuổi đã lớn. Đối tượng cảm thấy lo sợ mình không có năng khiếu về âm nhạc hay các bạn đã có thời gian học piano trước đây và muốn lấy lại căn bản để thực hành nâng cao hơn.

Thật bất ngờ! Mình đã biết đàn chỉ trong 10 ngày với khóa học piano online 2

Chương trình học được nâng cao dần từ cơ bản đến nâng cao nên bạn sẽ không cảm thấy quá bỡ ngỡ đâu

Lộ trình học được cô giáo nâng cao từ từ, ban đầu sẽ chỉ ở mức làm quen bàn phím, nốt nhạc dần dần bạn sẽ được học chơi piano bằng cả 2 tay và có thể vừa đàn vừa nhìn bản nhạc mà không cần phải quá chú tâm vào từng phím đàn. Mình cũng đã tìm hiểu sơ qua nhiều khóa học piano online khác và cuối cùng vẫn quyết định lựa chọn lớp học của cô Nguyễn Hải Châu bởi mức giá khá hấp dẫn chỉ 600.000 đồng/26 bài giảng. 

Không chỉ như vậy, vào thời điểm mình đăng ký còn được hưởng ưu đãi hấp dẫn chỉ còn 349.000 đồng. Ngoài ra, chính những bài giảng miễn phí của cô cũng đã giúp đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn. Cách cô truyền đạt rất dễ hiểu và xúc tích, từng vấn đề đều được giải quyết một cách rõ ràng giúp người học có thể hiểu và thực hành bài bản.

Sau khi kết thúc khóa học piano online cơ bản mình đã có được cái nhìn tổng quát về ưu và khuyết điểm của lớp học để các bạn có thể tham khảo liệu phương pháp học này có phù hợp với mình không nhé:

Ưu điểm của khóa học piano online

  • Cách diễn đạt của cô Nguyễn Hải Châu là điều mà mình thích nhất cô rất tận tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của mình vô cùng chi tiết.
  • Học phí đối với một nhân viên văn phòng như minh là mức giá quá phải chăng giúp thực hiện đam mê nhưng vẫn không lo lắng đến vấn đề tài chính.
  • Thời gian học piano trực tuyến linh động.
  • Có đến 26 bài giảng giúp học viên nắm rõ được toàn bộ những kiến thức và kỹ năng thực hành cơ bản nhất của piano.

Khuyết điểm của khóa học piano online

  • Bạn không thể tương tác trực tiếp với cô giáo.
  • Những lỗi sai như tư thế đánh đàn, cách đặt tay trên bàn phím sẽ rất khó để giáo viên có thể chỉnh sửa cho mình.
Đăng Ký Khoá Học Ngay
Học Piano Online chỉ với 600k

Nhập mã giảm giá Biquyetcongai được giảm 40% khoá học

Yến đã bị thuyết phục về chuyên môn và kỹ năng truyền đạt của giáo viên

Theo những gì mình đã tìm hiểu được, cô Nguyễn Hải Châu đã bắt đầu làm quen với piano từ 5 tuổi. Không chỉ như vậy, cô còn tốt nghiệp bằng giỏi cả 2 chuyên ngành Piano và Lý Luận Âm Nhạc của trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội và Nhạc viện Hà Nội năm 2006 – 2007. 

Thật bất ngờ! Mình đã biết đàn chỉ trong 10 ngày với khóa học piano online 3

Cô Nguyễn Hải Châu người đã giúp Yến hiện thực hóa giấc mơ chơi đàn Piano đấy!

Với kinh nghiệm giảng dạy piano tại nhiều trung tâm, cung thiếu nhi Hà Nội và phụ trách chuyên môn tại Trung tâm âm nhạc VMS trong hệ thống trường tiểu học quốc tế VIP. Vào năm 2009, cô Hải Châu đã chính thức sáng lập nên MusicIQ Studio chuyên cung cấp khóa học piano online cho người lớn, trẻ em tại Hà Nội. Tính đến năm 2016, số lượng học viên đăng ký đã đạt tới 15.000 bạn.

Phong cách giảng dạy của cô chú trong đến cảm xúc và thoải mái trong buổi học. Mục tiêu hàng đầu chính là sự tiến bộ từng ngày mà học viên đạt được. 

Chính những thông tin này đã làm mình an tâm hơn rất nhiều khi lựa chọn khóa học cùng cô Nguyễn Hải Châu. Và thật sự quyết định này của mình không hề sai lầm.

Đăng Ký Khoá Học Ngay
Học Piano Online chỉ với 600k

Nhập mã giảm giá Biquyetcongai được giảm 40% khoá học

Đến đây câu chuyện tự học đàn Piano online tại nhà xin được phép bắt đầu…

Khi bắt đầu học đàn piano online, Yến mở từng bài giảng của cô từ cơ bản nhất để thực hiện theo, chỗ nào không hiểu thì tra cứu Google ngay để được giải đáp rõ ràng hơn. Mục tiêu của bản thân là 2 ngày phải xem được 2 bài giảng và thực hành theo đúng những gì đã hướng dẫn. 

Nhờ đó, sau 1 tuần mình đã nắm rõ về các nốt nhạc trên phím đàn và đánh được những bài đơn giản như Đồ Rê Mi Fa Sol La Si Đố,… Nguyên tắc về nhịp phách qua bài giảng của cô, Yến cũng đã nắm rõ được đến 99% và áp dụng thành thạo vào bản nhạc.

Thật bất ngờ! Mình đã biết đàn chỉ trong 10 ngày với khóa học piano online 4

Yến đã có thể chơi được bài tủ Ánh Nắng Của Anh một cách thành thạo sau khóa học rồi đó

Đến ngày thứ 15, mình đã có thể chơi được bài giáng sinh Single Bell và đến này sau 1 tháng những bản nhạc như Happy Birthday, Dona Dona,… đều đã thành thạo rồi đấy nhé. Đặc biệt ca khúc tủ mỗi khi đi hát Karaoke của Yến là Ánh Nắng Của Anh cũng có thể chơi được nhuần nhuyễn rồi. Yến đang nghĩ đến sẽ biểu diễn một tiết mục văn nghệ vừa chơi đàn, vừa hát tại lễ tổng kết cuối năm của công ty đấy.

Nếu nhớ lại Yến của những ngày trước đây cũng đam mê tự tậu cho mình một chiếc đàn piano về và chỉ biết ấn từng phím để nghe âm thanh chứ không thể nào đánh nổi một bài nhạc nào. Những thay đổi của giờ đây dường như đã trở thành một kỳ tích vượt xa sự mong đợi khi lựa chọn khóa học piano online này.

Đăng Ký Khoá Học Ngay
Học Piano Online chỉ với 600k

Nhập mã giảm giá Biquyetcongai được giảm 40% khoá học

Khóa học piano online đã nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực

Khóa học piano online trong 10 ngày của cô Nguyễn Hải Châu đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các bạn học viên đã từng theo học. Bạn có thể dễ dàng thấy rất nhiều bình luận tốt và phản hồi 5 sao chiếm đa số trên website của khóa học.

Thật bất ngờ! Mình đã biết đàn chỉ trong 10 ngày với khóa học piano online 5

Những phản hồi của các bạn học viên sau khi đăng ký khóa học piano online cũng giúp Yến nhiều hơn khi lựa chọn địa chỉ học tập chất lượng

Theo cá nhân mình đây chính là câu trả lời chính xác nhất về chất lượng của khóa học piano online do cô Nguyễn Hải Châu giảng dạy. Phản hồi của học viên sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cách giảng dạy của cô và phương pháp học tập từ đó có thể dễ dàng đưa ra quyết định có lựa chọn khóa học này hay không.

Cho đến bây giờ Yến vẫn thường xuyên luyện tập các bài học từ khóa học piano online của cô Hải CHâu. Thực sự mình đã cảm thấy rất vui vì có thể theo thực hiện được niềm đam mê này ở cái tuổi 25 tưởng chừng quá bận rộn cho việc học tập. 

Thật bất ngờ! Mình đã biết đàn chỉ trong 10 ngày với khóa học piano online 6

Đánh giá 5 sao chiếm hầu hết các bình chọn là câu trả lời chân thực nhất về kết quả giảng dạy của cô Nguyễn Hải Châu

Đăng Ký Khoá Học Ngay
Học Piano Online chỉ với 600k

Nhập mã giảm giá Biquyetcongai được giảm 40% khoá học

Yến hy vọng với đôi dòng chia sẻ này sẽ giúp các bạn cũng có niềm đam mê chơi đàn piano như mình biết nên bắt đầu từ đâu và làm thế nào để thực hiện được sở thích của bản thân. Không chỉ đảm bảo chất lượng học tập mà bạn còn được hưởng ưu đãi giảm thêm 10% khi đăng ký thanh toán online. Thời điểm Yến đăng ký chỉ có 300.000 đồng cho toàn bộ khóa học thôi, cực kỳ rẻ luôn.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp khóa học piano online này có thể tham khảo nơi Yến đã đăng ký tại đây nhé. 

Học viện Online Unica – Hệ thống đào tạo trực tuyến cho người đi làm

Thật bất ngờ! Mình đã biết đàn chỉ trong 10 ngày với khóa học piano online 7

Để lại bình luận bài viết

Để lại bình luận

Blog Bí Quyết Con Gái hiện tại là nơi chia sẻ những kiến thức mới cũng như những bí quyết làm mẹ, bí quyết dành cho con gái bổ ích. Chúc các bạn có nhiều thông tin bổ ích từ Blog. Cảm ơn đã ghé thăm

Facebook

Bí Quyết Con Gái
Logo
Enable registration in settings - general

Kem dưỡng trắng da toàn thân bật tone ngay lần đầu.

Dưỡng trắng chuyên sâu - không đen trở lại