7 ĐIỀU CẦN TRÁNH TRONG LẦN ĐẦU HẸN HÒ

Tình yêu là điều kỳ diệu nhưng để đến được với nhau là cả một quá trình dài. Và để bắt đầu quá trình ấy chính là buổi hẹn hò đầu tiên, bởi lẽ ấn tượng đầu tiên luôn rất quan trọng. Vì thế, trong lần đầu hẹn hò, chắc hẳn trong lòng bạn sẽ lẫn lộn nhiều cảm xúc: lo lắng, hồi hộp, bối rối, mong chờ, phấn khích…và băn khoăn không biết buổi hẹn hò ấy sẽ diễn sẽ như thế nào.

Tuy rằng không có khuôn mẫu nào thật sự chuẩn cho một buổi hẹn hò cả, nhưng luôn có những điều mà bạn cần tránh để không bị mất điểm trong mắt đối phương. Hãy để buổi hẹn hò của bạn thật hoàn hảo bằng những lời khuyên đơn giản nhưng quan trọng này về những điều cần tránh khi lần đầu hẹn hò nhé!

1. Không được sử dụng điện thoại

Bạn là người bận rộn với công việc, thường xuyên phải sử dụng điện thoại để liên lạc, check mail; tuy nhiên, trong lần đầu hẹn hò thì nên hạn chế việc sử dụng điện thoại ở mức tối đa bởi lẽ hành động đó của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng và thể hiện sự thiếu tế nhị, thiếu quan tâm đến đối phương.

Để tránh bị cắt ngang và làm hỏng bầu không khí đang có, hãy tắt hoặc để điện thoại ở chế độ rung và tập trung vào buổi hẹn hò của bạn. Tất cả các email, tin nhắn và bài đăng vẫn sẽ còn nguyên ở đó và bạn có thể kiểm tra, hồi âm ngay sau khi chuyến đi chơi của bạn với người ấy kết thúc.

Không nên dùng điện thoại trong buổi hẹn hò đầu tiên
Không nên sử dụng điện thoại trong lần đầu hẹn hò

2. Đừng nên “giả tạo”

Lần đầu hẹn hò, chắc chắn ai của cũng muốn mình trông thật đẹp và gây ấn tượng với những người xung quanh, đặc biệt là với đối phương, nhưng hãy trông đẹp và ấn tượng bằng cách đơn giản là chính bạn.

Vì thế hãy là chính mình, cứ là chính bạn mà thôi! Hãy tự tin rằng tính cách thật của bạn sẽ thu hút đối phương, khiến đối phương thích và tôn trọng bạn, còn nếu đối phương cảm thấy không hài lòng với con người thật của bạn thì hẳn đó không phải là “Mr.right” của bạn rồi.

hãy là chính mình khi hẹn hò
Hãy là chính mình khi hẹn hò

3. Không nên đề cập quá nhiều về quá khứ trong lần đầu hẹn hò

Tuy rằng bạn không nên “giả tạo”, bạn muốn hoàn toàn trung thực về con người và cuộc sống của bạn nhưng có những thứ bạn cần phải “che đậy” trong buổi hẹn hò đầu tiên và bạn có thể kể về chúng vào một dịp khác thích hợp hơn . Như kể về người yêu cũ, những mối quan hệ trong quá khứ hoặc những chuyện nghiêm trọng, chuyện buồn, hay những áp lực trong công việc…

Hãy chia sẻ những điều đó khi hai bạn đã tiến gần với nhau hơn. Thay vào đó, hãy tìm hiểu về sinh nhật, sở thích, những kỷ niệm vui của nhau…để lần đầu hẹn hò của cả hai thật thú vị và trở thành kỷ niệm đáng nhớ nhé!

Không nên đề cập quá sâu về quá khứ hoặc kể về người yêu cũ trong buổi hẹn hò đầu tiên
Không nên đề cập quá sâu về quá khứ hoặc kể về người yêu cũ trong buổi hẹn hò đầu tiên

4. Hãy chủ động thanh toán

Mặc dù theo truyền thống thì các chàng trai sẽ là người thanh toán các chi phí cho buổi hẹn hò, tuy nhiên bạn không nên phụ thuộc vào điều đó. Nhưng bạn hãy chủ động trả tiền hoặc ít nhất là đề nghị trả một nửa chi phí, ví dụ như nếu anh ấy trả tiền ăn thì bạn có thể trả tiền cà phê hoặc vé xem phim…

Điều đó không chỉ thể hiện sự lịch sự mà còn thể hiện cho đối phương thấy rằng bạn là một người phụ nữ độc lập. Còn nếu anh ấy vẫn muốn là người trả tiền thì khi đó bạn hãy để cho anh ấy cơ hội thể hiện sự “ga lăng” của mình. Sự độc lập của người phụ nữ chính là vũ khí thu hút đối phương đấy!

Đề nghị trả tiền khi hẹn hò
Bạn nên chủ động đề nghị thanh toán một vài chi phí trong lần đầu hẹn hò

5. Chú ý đến địa điểm hẹn hò

Lên kế hoạch cho buổi hẹn hò đầu tiên thật sự rất quan trọng, và việc đầu tiên chính là tìm địa điểm hẹn hò thích hợp. Không nên chỉ chú trọng vào sở thích của một phía, mà hãy cùng lên kế hoạch, tìm hiểu sở thích chung về món ăn, không gian quán ăn, cà phê… để có thể tìm được địa điểm phù hợp với cả hai.

Tuy rằng hẹn hò cần sự lãng mạn nhưng các nàng cũng nên thận trọng và tìm hiểu kỹ đối phương vì sự an toàn của bản thân. Lần đầu hẹn hò, hãy chọn những địa điểm công cộng như quán ăn, cà phê, rạp chiếu phim nhé.

lựa chọn địa điểm lần đầu hẹn hò
Chú ý lựa chọn địa điểm cho lần đầu hẹn hò

6. Không nên để đối phương đưa đón bạn

Một điều quan trọng của việc giữ an toàn khi lần đầu hẹn hò với đối phương đó chính là không nên để đối phương đưa đón bạn. Bạn có thể tự đi xe đến địa điểm hẹn hoặc sử dụng những phương tiện công cộng để đến địa điểm hẹn.

Ngay cả khi buổi hẹn hò diễn ra thật suôn sẻ và bạn có ấn tượng rất tốt với anh chàng này thì cũng không nên để đối phương đưa bạn về nhà. Bạn chỉ mới quen anh ấy và đây chỉ mới là lần đầu hẹn hò của cả hai, vì thế việc cho đối phương biết chính xác nơi ở của bạn sớm như vậy không phải là điều an toàn.

Không-nên-để-bạn-trai-đưa-đón-khi-chỉ-mới-hẹn-hò-lần-đầu
Không nên để bạn trai đưa đón khi chỉ mới hẹn hò lần đầu

7. Đừng quá căng thẳng trong lần đầu hẹn hò

Có rất nhiều điều cần phải ghi nhớ và tinh tế, lịch sự trong lần hẹn hò đầu tiên, tuy nhiên bạn vẫn nên thật bình tĩnh, thư giản thì mới có thể là chính mình được. Đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy để mọi thứ được thể hiện theo phản xạ, ý thức và tính cách tự nhiên nhất của bạn. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt ấy và hy vọng rằng buổi hẹn hò này sẽ “đặt lịch” cho buổi hẹn hò thứ hai và tiến xa hơn trong tương lai.

Bí quyết con gái vừa chia sẻ đến bạn một số mẹo quan trọng để giúp bạn bớt căng thẳng khi đi hẹn hò đầu tiên. Hãy ghi nhớ những lời khuyên này và có một khoảng thời gian vui vẻ. Gần đây bạn có đi hẹn hò đầu tiên không? Bạn có lời khuyên quan trọng nào cho buổi hẹn hò đầu tiên không?

Đọc thêm: https://biquyetcongai.com/9-y-tuong-cho-dem-hen-mua-thu-tuyet-voi-ben-nguoi-thuong/

7 ĐIỀU CẦN TRÁNH TRONG LẦN ĐẦU HẸN HÒ 1

Để lại bình luận bài viết

Để lại bình luận

Blog Bí Quyết Con Gái hiện tại là nơi chia sẻ những kiến thức mới cũng như những bí quyết làm mẹ, bí quyết dành cho con gái bổ ích. Chúc các bạn có nhiều thông tin bổ ích từ Blog. Cảm ơn đã ghé thăm

Facebook

Bí Quyết Con Gái
Logo
Enable registration in settings - general

Kem dưỡng trắng da toàn thân bật tone ngay lần đầu.

Dưỡng trắng chuyên sâu - không đen trở lại