10 DẤU HIỆU CHỨNG TỎ CHÀNG YÊU BẠN THẬT LÒNG

Mùa xuân đang đến rồi và có phải tình yêu cũng đang dần “nở hoa” trong đời bạn không nhỉ? Bạn đang hẹn hò một chàng trai hay đang có chàng trai nào đó “chờ đợi câu trả lời từ bạn” và bạn không biết rằng liệu chàng trai đó yêu bạn thật lòng không, có phải là “Mr. Right” của bạn không?

Bí quyết con gái biết rằng trong cuộc sống, đôi khi có những mối quan hệ mập mờ, và thật khó để nhận biết rõ ràng rằng đối phương có tình cảm với mình thật hay không, hay chỉ là “trên tình bạn dưới tình yêu” mà thôi? Nhưng chúng tôi chia sẻ đến bạn 10 tín hiệu chắc chắn rằng chàng trai ấy yêu bạn thật lòng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tình yêu của anh ấy đấy!

01.

1. Anh ấy muốn tìm hiểu về bạn

Khi một chàng trai yêu bạn thật lòng, anh ấy luôn muốn biết về gia đình bạn, những mối quan hệ của bạn, cũng như công việc của bạn. Đàn ông thường sẽ rất ít khi kể về mọi thứ xảy đến với anh ấy, nhưng anh ấy sẽ luôn quan tâm đến những điều xung quanh người anh ấy yêu, và sẽ hỏi thăm , tìm hiểu hiểu về những điều ấy.

Khi một chàng trai thật sự muốn bạn chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống của bạn cho anh ấy nghe, nghĩa là anh ấy quan tâm đến bạn rất nhiều, và muốn là người bạn nghĩ đến đầu tiên khi gặp khó khăn đấy.

01.

2. Anh ấy biết cách làm bạn cười

Anh ấy lắng nghe và bên bạn những khi tâm trạng bạn tồi tệ, những khi bạn cảm thấy đó dường như là ngày “đen tối” nhất của cuộc đời và tìm cách để bạn vui lên. Chàng trai ấy biết cách làm bạn cười, nhìn cuộc sống tích cực hơn, nói với bạn những điều mà trong lòng bạn cần nghe.

chàng trai làm bạn cười
Anh ấy biết cách làm bạn cười
01.

3. Chàng trai ấy cố gắng hiểu bạn

Anh ấy có thể rất vô tư, thậm chí là vô tâm khi ở cạnh những người khác, nhưng mỗi khi bên bạn, anh ấy lại rất cẩn thận trong lời nói và hành động, chú ý và cẩn thận trước cảm nhận của bạn về anh ấy. Không những thế, anh ấy còn cố gắng để thấu hiểu suy nghĩ và nội tâm của bạn. Nếu chàng yêu bạn thật lòng thì hẳn anh ấy sẽ muốn hiểu bên trong con người bạn luôn đúng không nào?

Anh ấy cố gắng hiểu và chia sẻ tâm sự với bạn
Anh ấy cố gắng hiểu và chia sẻ tâm sự với bạn
01.

4. Anh ấy thường gọi cho bạn

Một “Mr.Right” mà Bí quyết con gái nói đến không phải là chàng trai gọi cho bạn thường xuyên vì ghen, kiểm soát bạn hay hỏi xem bạn đang làm gì, bạn đi cùng ai đâu. Mà là chàng trai gọi cho bạn chỉ đơn giản là vì khi anh ấy cầm điện thoại thì hình ảnh của bạn hiện lên trong đầu anh ấy, anh ấy nhớ đến bạn, muốn tìm một ra một câu chuyện nào đó để nói với bạn một lúc, muốn nghe giọng của bạn. Đấy là một trong những dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn nhiều đấy.

anh ấy thường gọi điện cho bạn
Anh ấy thường gọi điện thoại quan tâm bạn
01.

5. Anh ấy luôn dành thời gian cho bạn

Anh ấy dành mọi thời gian rảnh rỗi để bên bạn thay vì đi với bạn bè, luôn muốn hẹn bạn đi chơi cùng anh ấy và cho dù có bận đến mấy thì anh ấy vẫn dành thời gian cho riêng bạn, cố gắng trả lời tin nhắn của bạn ngay hoặc gọi lại cho bạn sớm nhất có thể. Vì khi một chàng trai yêu bạn thật lòng thì bạn chính là ưu tiên hàng đầu của anh ấy.

Khi yêu bạn, anh ấy sẽ luôn dành thời gian cho riêng bạn
Khi yêu bạn, anh ấy sẽ luôn dành thời gian cho riêng bạn
01.

6. Khi trò chuyện, chàng thường nhìn vào mắt bạn

Thêm một dấu hiệu để nhận biết một chàng trai thật sự yêu và bị thu hút bởi cô gái đó chính là anh ấy thường nhìn vào mắt cô nàng đó khi trò chuyện. Bởi lẽ đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn đúng không nào? Vì vậy, khi anh ấy nhìn vào mắt bạn, nghĩa là đang dành toàn bộ sự chú ý cho bạn, đó là dấu hiệu chàng trai ấy muốn bạn biết rằng anh ấy không quan tâm đến xung quanh, chỉ biết đến bạn thôi đấy.

Anh ấy luôn nhìn vào mắt bạn
Chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ luôn nhìn vào mắt bạn trong cuộc trò chuyện
01.

7. Anh ấy tò mò về dự định tương lai của bạn

Khi một chàng trai yêu bạn thật lòng thì chắc chắn sẽ muốn mình là người bên cạnh bạn trong tương lai, nên đôi khi anh ấy sẽ tò mò và muốn biết về những dự định của bạn. Chàng sẽ muốn biết về ước mơ, hoài bão, mong muốn, và trên hết là trong những dự định ấy thì có khoảng trống nào dành cho anh ấy hay không? Anh ấy muốn biết bạn có dự định gì với anh ấy hay không, đã sẵn sàng mở lòng để anh ấy bước vào cuộc sống của bạn hay chưa?

01.

8. Anh ấy muốn được gần gũi với bạn

Một chàng trai yêu bạn thì sẽ muốn được thân mặt và gần gũi với bạn để tiến đến mối quan hệ chính thức với bạn. Ví dụ như anh ấy chủ động ngồi cạnh bạn khi đi ăn, cafe, anh ấy nắm tay, kéo bạn tựa vào vai khi an ủi bạn, hoặc có thể ôm bạn. Nhưng trên hết là anh ấy tôn trọng, chú ý đến thái độ, cảm xúc cũng như sự đồng ý của bạn. Khi một chàng trai có những biểu hiện đó thì chắc chắn rằng anh ấy mong muốn bạn là người yêu của anh ấy lắm rồi đấy nhé!

Anh ấy muốn được gần gũi với bạn
Anh ấy muốn được gần gũi với bạn
01.

9. Chàng trai ấy luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh

Đây là một trong những điều quan trọng nhất của một mối quan hệ. Vì nếu đối phương chỉ quan tâm đến một mình cảm nhận và suy nghĩ của anh ấy, không quan tâm đến cảm xúc, tôn trọng quan điểm và suy nghĩ của bạn, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và không thể hòa hợp. Do đó, khi chàng trai ấy tôn trọng bạn và quan tâm đến cảm nhận của bạn, khiến bạn hoàn toàn thoải mái khi bên cạnh anh ấy thì đó là “Mr.Right” của bạn rồi.

Anh ấy khiến bạn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh
Chàng trai yêu bạn luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh
01.

10. Chàng trai ấy thường tặng quà cho bạn

Quà không có nghĩa cứ phải là những thứ đắt tiền, giá trị đâu nhé. Mà đó có thể là những món quà gỗ be bé do chính tay anh ấy tự khắc, những chậu cây nhỏ xinh, quyển sách ý nghĩa hay chỉ đơn giản là những tin nhắn ý nghĩa… Nếu chàng trai ấy dành những món quà chu đáo ấy cho bạn thì hẳn là chàng yêu bạn thật lòng đó.

Nếu như chàng trai mà bạn đang nghĩ đến có những dấu hiệu này thì chắc rằng anh ấy yêu bạn thật lòng và đang đợi bạn “bật đèn xanh” cho anh ấy đấy. Nếu như bạn cũng thích chàng ấy thì hãy dành cho anh ấy một tín hiệu để cả hai có một “happy ending” nhé!

Anh ấy tặng những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa cho bạn
Anh ấy tặng những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa cho bạn

Rate this post

Tags:

Blog Bí Quyết Con Gái hiện tại là nơi chia sẻ những kiến thức mới cũng như những bí quyết làm mẹ, bí quyết dành cho con gái bổ ích. Chúc các bạn có nhiều thông tin bổ ích từ Blog. Cảm ơn đã ghé thăm

Facebook

Bí Quyết Con Gái
Logo